Ý nghĩa các biểu tượng trong game liên minh huyền thoại mới nhất

 6/29/2017 7:12:26 PM  |  dungdt7   |  1530
     
Trong game Liên Minh có rất nhiều biểu tượng mỗi biểu tượng lại có một ý nghĩa khác nhau. Bạn đã từng thắc mắc cho điều này? Mỗi biểu tượng như là sự vinh danh cho cho một người, một team hay một điều gì đó vượt trội, nói chung là sự tự hào cho những game thủ nào có được. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu một số biểu tượng và ý nghĩa của nó trong Liên Minh giúp các bạn nắm cơ bản về các biểu tượng mới nhất trong Liên minh nhé.

Ý nghĩa các biểu tượng trong game Liên Minh Huyền Thoại cũng là một điểm vô cùng thú vị, thu hút sự quan tâm tìm hiểu của đa số người chơi game.

Từ khi bắt đầu ra mắt cho tới nay Riots Game đã không ngừng đổi mới và nâng cấp các phên bản của game Liên Minh Huyền Thoại nên những tầm cao mới. Chính vì thế mà theo đó sự xuất hiện và đổi mới của những biểu tượng trong game thay đổi theo thời gian là một điều không thể thiếu và mỗi người chơi cần nắm vững để chơi game thêm phần thú vị hơn.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu hệ thống các biểu tượng và ý nghĩa các biểu tượng trong game Liên Minh Huyền Thoại mới nhất hiện nay.

1. Giới thiệu sơ lược về hệ thống biểu tượng trong Liên Minh Huyền Thoại

Hệ thống các biểu tượng trong game LOL rất đa dạng và phong phú, mỗi biểu tượng đều thể hiện những ý nghĩa riêng. Nói cách khác khi nhắc đến trong game thì chúng cũng có những giá trị rất to lớn về mặt tinh thần hay về thứ tự, quy tắc trong game.

Với từng biểu tượng được quy định sắc từ trước thì người chơi có thể phải tuân thủ theo cấp bậc, thứ hạng, hay các quy tắc trước sau trong game. Các biểu tượng này cũng có thể dùng để phân loại người chơi về trình độ hay thời gian thùy thuộc khi chơi. Nó giúp cho phiên bản game trở nên có ý nghĩa va trật tự hơn rất nhiều.

Hệ thống các biểu tượng khác nhau được đặt tên theo mục đích và ý nghĩa của những biểu tượng đó ví dụ như: biểu tượng anh hùng, biểu tượng công lý,...Chỉ cần tìm hiểu một cách sơ lược dựa trên mục đích là bạn có thể  hiểu rõ được ý nghĩa của các biểu tượng đó.

2. Biểu tượng xếp hạng người chơi

Mới đây nhất thì Riot đã có những tính toán mới để thiết kế nên hệ thống biểu tượng để phan loại người chơi theo trình độ của họ. Sự ra mặt của hệ thống biể tượng này đã làm nổi lên rất nhiều ý kiến khác nhau của các game thủ.

ý nghĩa các biểu tượng trong game liên minh huyền thoại mới nhất

Rất nhiều người chơi đã có những phản ứng gay gắt khi không đông ý với sự ra mắt của biểu tượng xếp hạng người chơi này. Bởi lẽ đa số những người chơi cho rằng biểu tượng xếp hạng này thiếu đi sự trung thực, không hề có sự quản lí, đánh giá minh bạch. Bởi một người chơi có thế không giỏi, không xuất sắc nhưng vẫn có thể leo lên được những thứ bậc cao nhất khi họ ở trong đôi chơi cùng với những người đẳng cấp.

Theo ý kiến đó thì nhà sản xuất của Liên Minh Huyền Thoại đã có sáng kiến về sự xếp hàng người chơi đơn riêng, đội chơi riêng. Các biểu tượng này sẽ được sắp xếp và phân chia dựa vào kết quả, bảng xếp hạng của 25 trận đấu mới nhất khi đội đó hay người chơi đó tham gia thi đấu.

ý nghĩa các biểu tượng trong game liên minh huyền thoại mới nhất

Nếu như bạn thực sự là một người có năng lực, là một game thủ tài ba, trong 25 trận đấu gần nhất bạn solo một mình và dành được những chiến thắng hay những điểm số gây ấn tượn thì đây là một biểu tượng vô cùng quý giá dành cho bạn. Nó chững tỏ được năng lực và thành quả mà bạn đạt được sau những công sức mà bạn bỏ ra trong thời gian thi đấu.

ý nghĩa các biểu tượng trong game liên minh huyền thoại mới nhất

Tiếp theo cũng là một biểu tượng độc đáo của Liên Minh khi bạn chiến trận cũng với một hoặc hay người khác và dành được kết quả tốt. Nó chứng tó được thực lực khi kết hợp cùng đồng đội của bạn. Những người trong 25 trận đâu đó đều có thực lực thực sự, đỉnh cao của trò chơi, biểu tượng của sự năng động.

ý nghĩa các biểu tượng trong game liên minh huyền thoại mới nhất

Cuối cùng là một biểu tượng đồng đội trong Liên minh dành mạnh mẽ, đó chính là biể tượng xếp hạng dành cho team khi một đội chơi có 5 người trở nên. Họ cùng tạo nên một tập thể lớn mạnh, cũng nhau vượt qua thử thách và đạt được những kết quả cao và đương nhiên là vẫn được tính trong 25 trận đấu gần nhất.

ý nghĩa các biểu tượng trong game liên minh huyền thoại mới nhất

Tuy nhiên thì biểu tượng này sẽ có tính linh hoạt, thay đổi liên tục và không thể giữ nguyên. Nó sẽ vẫn dựa trên kết quả của 25 trận đấu chính vì thế mà khi kết quả của 25 trận đấu gần nhất và cách thức chơi có sự thay đổi thì biểu tượng này cũng sẽ thay đổi theo.

Xem thêm : Tìm hiểu những vị tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi cho ra mắt biểu tượng này thì Riot đã thể hiện sự có gắng nỗ lực trong việc đánh giá năng lực của người chơi. Khi nhìn vào biểu tượng này ta có thể thấy được rằng người chơi đó đã lên rank như thế nào, trình độ của người đó ra sao, có tài năng như thế nào và họ thực sự có đủ năng lực để “cân team” hay không, có thể hướng dẫn bạn như một bậc thầy thật sự hay không.

Trong Liên Minh Huyền Thoại còn có rất nhiều những biểu tượng khác và có những biểu tuongj mới sắp được ra mắt. Sẽ rất thú vị và hấp dẫn khi bạn tìm hiểu về các biể tượng trong LOL này. Nó sẽ giúp bạn có những bước tiến cao hơn trong bảng xếp hạng cũng như có thể hiểu rõ hơn về LOL khi bạn thực sự yêu mến và là fan cả trò chơi này.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu ý nghĩa các biểu tượng trong Liên Minh Huyền Thoại để các bạn có thể tham khảo và hi vọng sẽ giúp ích phần nào cho các bạn khi chiến LOL. Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

* Bài viết là thuộc  quản lý của Game Hay 24h vì vậy nếu các bạn có copy xin hãy ghi rõ nguồn, xin hãy tôn trọng quyền tác giả. Chúng tôi không khó gì để tìm ra bạn và sẽ có hình thức xử lý riêng. Xin cảm ơn

Tin Cùng Chuyên Mục

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM