Khắc phục lỗi liên minh huyền thoại đã mất kết nối với maestro

 6/27/2017 6:56:26 PM  |  dungdt7   |  977
     
Khi chơi Liên minh nhiều bạn bị lỗi mất kết nối với Maestro. Mình đã chia sẻ vấn đề khắc phục cho nhiều bạn nhưng hôm nay mình sẽ viết bài hướng dẫn chi tiết để các bạn tiện theo dõi.

Liên Minh Huyền Thoại đã mất kết nối với maestro là một lỗi hay gặp trong game và mỗi game thủ cần phải biết để có cách xử lý.

Liên Minh Huyền thoại là một phiên bản game online, được sử dụng chơi trên máy tính hay điện thoại có kết nối internet. Chính vì điều này mà game cũng như rất nhiều game khác sẽ không thể nào tránh khỏi được việc xảy ra một số lỗi cơ bản khi đang thực hiện quá trình chơi.

Tuy nhiên thì không có lỗi nào là không có cách giải quyết, khắc phục nhanh chóng. Trong đó lỗi mất kết nối với maestro là lỗi khi mất kết nối với máy chủ. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cách để khắc phục lỗi liên minh huyền thoại đã mất kết nối với maestro.

Khắc phục lỗi liên minh huyền thoại đã mất kết nối với maestro 

1. Cách 1

Ở cách này chúng tôi cho rằng chiếc máy tính của bạn đang bị nặng dữ liệu, hoặc là việc kết nối với máy chủ bị ngăn chặn bởi các phần mềm diệt virut.

- Trước tiên bạn nên cho khởi động lại chiếc máy tính của mình, tắt hết những tab đã mở ra không cần thiết, reset lại máy để máy có thể chạy tốt nhất.

- Sau đó bạn nên tắt tạm thời các phần mềm quét và diệt virut có trong máy của bạn. Vì có thể các phần mềm này đã ngăn chặn không cho game chạy và hệ điều hành và không thể kết nối với máy chủ. Nếu như bạn không muốn tắt toàn bộ phần mềm sợ ảnh hưởng đến dữ liệu trong máy thì phần mềm diệt virut của bạn có tính năng cho phép riêng game hoạt động ngoại lệ thì hãy sử dụng nó nhé.

- Hãy kểm tra chắc chắn rằng phiên bản game trên máy có thể vượt qua được bức tường lửa trong PC

- Hãy kiểm tra xem game và tài khoản của bạn đang dùng có phải đang sử dụng chế độ admin hay không. Nếu như sử dụng chế độ này thì khi chưa có sự cho phép của admin thì bạn không thể kết nối được với máy chủ. Bạn nên kiểm tra bằng cách click bằng chuột phải sau đó chọn vào Run as Admintor để kiểm tra.

- Cuối cùng bạn nên cài đặt lại cài đặt của bạn trên internet explorer, bạn hãy nhấn chọn Control Panel sau đó chọn Internet Option, chọn Tab Security, chọn Custom Level và cuối cùng bạn hãy bấm chọn Reset.

Hãy thử làm thao cách thứ nhất này, nếu như lỗi xảy ra đúng như dự đoán ở bên trên thì bạn sẽ thành công khi bắt đầu kết nối lại với máy chủ rồi đó.

2. Cách 2

Cách này chúng tôi hướng bạn đến việc đổi thư mục lưu ứng dụng game trong máy tính của bạn

Hãy mở Mở  Task Manager ->chọn Processes -> tìm ggdlhost.exe -> sau đó chọn và bấm nút End Processes.

Cuối cùng thì bạn hãy copy thư mục của game LOL vào trong ổ C/Program Files để có thể kết nối với máy chủ nhé.

3. Cách 3

Cách tiếp theo chúng tôi nhận định rằng có lẽ phiên bản cập nhật game của bạn đã bị lỗi, không còn thích hợp với hệ điều hành hoặc ứng dụng cho phép nữa rồi.

Nếu như bạn đã lâu không cập nhật lại game thì bạn hãy xóa game trong thư mục và tiến hành tải lại. Phiên bản cập nhật mới nhất với nhiều tính năng hơn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kết nối với máy chủ và tiếp tục chơi game.

4. Cách 4

Nếu như những cách bên trên mà bạn đã thử hết đều không được thì chỉ còn cách cối cùng là bạn nên cài lại win của máy đang chạy và sau đó tiến hành cài lại game Liên Minh huyền Thoại từ đầu và sử dụng mới.

Hiện nay game Liên Minh Huyền Thoại đã có rất nhiều phiên bản khác nhau để thích ứng với các hệ điều hành của máy tính. Mỗi hệ điều hành sẽ có những phiên bản game thích hợp để các game thủ không pải băn khoăn lựa chọn mà có thể thỏa mái thử sức cũng LOL.

Liên Minh Huyền Thoại hiện nay dang là một phiên bản game cực hot, khiến cho giới trẻ chao đảo. Chính vì thế mà những lỗi trong phiên bản game này xuất hiện đều nhanh chóng tìm được cách khắc phục. Những cách khắc phục đó đến từ nhà sản xuất bằng việc cập nhật thêm những phiên bản mới với nhiều tính năng hơn. Hoặc những các khắc phục cũng có thể đế từ các game thủ trong quá trình chơi game thành thục. Những kinh nghiệm sửa lỗi được dân game chia sẻ với nhau để cùng nhau hợp thành và phát triển một cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lớn mạnh nhất hiện nay.

Xem thêm: Bí quyết sửa những lỗi thường gặp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách để khắc phục lỗi liên minh huyền thoại đã mất kết nối với maestro. Hi vọng nó sẽ có thể giúp bạn sửa được lỗi này một cách nhanh chóng và tiến hành chơi game LOL để có đươc những phút giây giải trí thoải mái nhất tại đấu trường công lý.

Chúng tôi cũng tin rằng ngoài những cách trên đây thì các game thủ với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ có được thêm những cách khắc phục lỗi liên minh huyền thoại đã mất kết nối với maestro nhanh hơn và chính xác hơn. Hi vọng các bạn hãy tham khảo và chia sẽ cùng chúng tôi để giúp đỡ cho các bạn game có thể khắc phục nhanh chóng nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

* Bài viết là thuộc  quản lý của Game Hay 24h vì vậy nếu các bạn có copy xin hãy ghi rõ nguồn, xin hãy tôn trọng quyền tác giả. Chúng tôi không khó gì để tìm ra bạn và sẽ có hình thức xử lý riêng. Xin cảm ơn

Tin Cùng Chuyên Mục

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM